Tư vấn lựa chọn và sử dụng điều hòa multi đúng cách
 

Tư vấn lựa chọn và sử dụng điều hòa multi đúng cách

| Posted in Điện Máy

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm điều hòa multi, bạn có chắc chắn mình đang sử dụng điều hòa đúng cách, khoa học ? Nếu vẫn chưa chắc chắn, hãy cùng dieuhoagiasi tìm hiểu về cách lựa chọn điều hòa multi cũng như cách sử dụng hiệu quả, khoa học nhằm tiết kiệm điện năng.

Trước tiên khách hàng cần hiểu rõ về dòng sản phẩm điều hòa multi, điểm khác biệt giữa nó và các dòng sản phẩm điều hòa thông thường khác.

Điều hòa multi giúp các nhà đầu tư, quy hoạch giải quyết bài toán diện tích, tính thẫm mỹ của ban công tại các khu chung cư. Một căn hộ nhiều phòng nếu sử dụng, lắp đặt các sản phẩm điều hòa thông thường cần diện tích lớn để có thể chứa các dàn nóng của điều hòa. Điều hòa multi là giải pháp thông minh, một dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh của rất nhiều phòng khác nhau trong căn hộ.

điều hoà multi

Có nhiều khách hàng lo lắng về khả năng làm việc, làm mát của dòng điều hòa multi. Mặc dù chỉ có duy nhất một dàn nóng, tuy nhiên các dàn lạnh của điều hòa multi hoạt động độc lập, không phụ thuộc lẫn nhau. Vì thế khách hàng có thể yên tâm cài đặt các chế độ hoạt động khác nhau tùy nhu cầu sử dụng tại các phòng khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không những tiết kiệm diện tích lắp đặt, các dòng sản phẩm điều hòa multi còn giúp người sử dụng tiết kiệm điện cũng như chi phí đầu tư ban đầu. Được trang bị hệ thống làm lạnh thông minh, cơ chế hoạt động riêng biệt, người sử dụng có thể cài đặt chế độ ưu tiên cho không gian có nhu cầu sử dụng cao hơn. Tại mỗi thời điểm, nhu cầu sử dụng điều hòa tại các không gian trong gia đình không giống nhau, vì thế điều hòa multi sẽ sử dụng hiệu quả hơn với sự cài đặt của người dùng.

dieu hoa multi

Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần phân chia thời gian sử dụng các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách hợp lý. Sự quá tải điện năng có thể làm hỏng hóc các thiết bị điện trong gia đình, chúng ta không nên sử dụng điều hòa multi 24/24h. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng, khách hàng cần bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ, làm sạch bộ lọc không khí cũng như bụi bẩn bên trong máy. Một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa đó chính là kết hợp việc sử dụng quạt, chế độ hẹn giờ, ban đêm giúp giảm tải cho điều hòa.

Khi lựa chọn điều hòa multi, khách hàng nên đến các cơ sở uy tín như www.dieuhoagiasi.vn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều hòa dởm, chất lượng kém xuất hiện tràn lan. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cũng như có được những hướng dẫn sử dụng chi tiết, khoa học nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *