Tại sao bạn nên lựa chọn máy giặt cửa trên khi có nhu cầu mua máy giặt
 

Tại sao bạn nên lựa chọn máy giặt cửa trên

| Posted in Điện Máy

Gia đình bạn đang cần mua máy giặt mới và không biết nên chọn mua máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa trước. Mặc dù vẫn biết mỗi loại máy giặt điều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp. Nhưng với những kinh nghiệm trong ngành kĩ thuât điện lạnh, các chuyên gia của sửa máy giặt tại hà nội chúng tôi vẫn khuyên dùng máy giặt cửa trên bởi những ưu điểm sau:

Nhiều kiểu dáng, đa dạng màu sắc chọn lựa

Với lịch sử phát triển của máy giặt, máy giặt cửa trên được ra đời từ rất lâu trải qua nhiều thay đổi, cải tiến mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, máy không chỉ đa dạng về màu sắc mà nó còn có sự thay đổi trong thiết kế cửa lồng giặt, công nghệ giặt…

Không bắt buộc sử dụng những chất tẩy rửa đặc biệt

Một điều đặc biệt là máy giặt cửa trên hoàn toàn không yêu cầu bạn phải sử dụng bất cứ loại bột giặt nào đặc biệt khác hẳn với máy giặt cửa dưới với nhiều yêu cầu về loại bột giặt gây khó khan trong sử dụng hơn. Khi sử dụng máy giặt cửa trên, vieejcj giặt giũ trong gia đình không chỉ đơn giản thuận tiện mà bạn còn có thể hạn chế bớt một khoản chi phí cho việc mua chất giặt tẩy chuyên dụng.

Ít gặp sự cố khi vận hành, đơn giản khi bảo trì

Theo đánh giá của các chuyên gia và phần đông người sử dụng thì máy giặt cửa trên ít bị hỏng hóc hơn so với máy giặt cửa trước, giúp tiết kiệm chi phí sử chữa. Một trong những vấn đề hay gặp phải của máy giặt cửa trước chính là ở phần cánh cửa lồng giặt thường bị nước xối liên tục vào và gây nấm mốc tích tụ nên làm cho các gioăng cao su bị bẩn và giảm độ bền hay chốt cửa có thể bị hỏng khó thay thế, sửa chữa.

may giat cua tren

Bên cạnh việc ít gặp sự cố khi vận hành, máy giặt cửa trên còn mang lại sự thuận tiện khi sửa chữa là linh kiện phụ tùng thay thế luôn sẵn có, không hạn chế như ở  máy giặt cửa dưới. Do đó, việc thay thế cũng trở nên đơn giản tiết kiệm chi phí hơn so với rất nhiều dòng máy giặt cửa trước.

Giá thành

Một chi tiết rất quan trọng khi chọn mua máy giặt đó chính là giá cả. Nếu điều kiện kinh tế của gia đình bạn không cho phép thì sự lựa chọn hợp lý nhất lúc này chính là máy giặt cửa trên. Bởi không chỉ sở hữu độ bền cao mà máy giặt cửa trên rẻ hơn so với máy giặt cửa trước tầm 2-3 triệu đồng tùy từng phân khúc.

Nói một cách khách quan thì mặc dù có nhiều điểm vượt trội hơn so với máy giặt cửa trước nhưng máy giặt cửa trên vẫn thua khá xa máy giặt cửa trước về độ bền của quần áo hay tiết kiệm điện, nước. Nhưng nếu gia đình bạn không có yêu cầu quá cao về việc giặt giũ, bạn muốn tìm một chiếc máy giặt tốt với độ bền đảm bảo và giá thành phải chăng thì máy giặt cửa dưới chính là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho  bạn.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về  “máy giặt lồng ngang” nhé


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *