Những lí do nên chọn máy giặt cửa dưới để khi có nhu cầu mua có sự chọn lựa
 

Những lí do nên chọn máy giặt cửa dưới

| Posted in Điện Máy

Bạn muốn chọn mua máy giặt mới nhưng lại phân vân không biết chọn máy giặt cửa trên hay máy giặt cửa dưới tốt hơn? Đừng lo lắng, những chia sẻ sau đây của các kỹ thuật viên của trung tâm sửa máy giặt tại nhà sẽ giúp bạn nhận biết những lý do bạn nên chọn máy giặt cửa trước cho gia đình của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ” tại sao chọn máy giặt cửa trên

Tiết kiệm xà phòng và điện nước

Theo thực tế sử dụng và đánh giá của các chuyên gia thì máy giặt cửa trước tiêu thụ ít xà phòng hơn máy giặt cửa trên đến 66%. Việc giặt đỡ hao xà phòng sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc cho bạn vô cùng đáng kể.

Không chỉ ít hao xà phòng mà máy giặt cửa trước hoàn toàn thuyết phục người dùng bởi khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm điện cũng như đa dạng chế độ giặt giúp quần áo bền và sạch hơn. Có rất nhiều ưu điểm lớn nhưng máy giặt cửa trước lại không thể cạnh tranh với máy giặt cửa trên ở mặt giá cả. Nhưng bù lại về mặt chênh lệch giá cả khá cao thì bạn lại có thể tiết kiệm một khoản kha khá tiền điện nước bột giặt và sở hữu nhiều công năng tiện dụng hơn so với máy giặt cửa trên nếu như sử dụng trong thời gian dài.

may giat cua duoi

Tính tiện lợi về thiết kế

Các máy giặt cửa dưới đều có thiết kế hiện đại, tinh tế hơn hẳn so với cá dòng máy giặt cửa trên. Bên cạnh thiết kế, thì tính tiện lợi của máy cũng là một điều mà bạn cần quan tâm. Việc sử dụng máy giặt cửa dưới sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình giặt của máy mà không cầ đứng cạnh, việc lấy quần áo cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với máy giặt cửa trên. Đây là những tính năng, sự thuận tiện mà một chiếc máy giặt cửa trên không thể đáp ứng được.

Tuổi thọ quần áo

Việc bỏ ra một số tiền lớn để mau sắm quần áo sẽ thật là lãng phí nếu máy giặt nhà bạn dễ làm nhàu và hỏng quần áo gây tổn thất lớn. Điều này sẽ không xảy ra với máy giặt cửa trên được trang bị lồng giặt cao cấp, với các lổ thoát nước siêu nhỏ nên giúp cho quần áo không bị sờn trong quá trình giặt nên giúp quần áo bền màu và chất liệu không bị sờn nhão.

Hiệu quả giặt và năng suất

Xét về hiệu quả và năng suất thì máy giặt cửa trước luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều với khả năng tiết kiệm nước đáng kể. Nếu so với máy giặt cửa trên thì máy giặt cửa trước sẽ tiêu hao ít hơn 66% lượng nước và nếu máy tiết kiệm được hơn 34% nước giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Quần áo được giặt bằng máy giặt cửa trước cũng được đánh giá là sạch và bền hơn rất nhiều so với giặt bằng máy giặt cửa trêm

Bên cạnh đó, các chế độ giặt, quay vắt  của máy giặt cửa trước cũng cao hơn so với máy giặt cửa trên (thường đạt 1400 vòng/ phút) nên giúp cho quá trình vắt khô nhanh hơn và bạn sẽ không phải lo quần áo không khô kịp vào mùa mưa hay trời nồm  ẩm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về “tại sao chọn máy giặt lồng ngang” nhé

Mong rằng sau bài đánh giá trên thì bạn sẽ tìm cho mình lựa chọn máy giặt phù hợp và ưng ý nhất!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *