Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt điều hòa âm trần mà bạn cần biết
 

Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt điều hòa âm trần

| Posted in Điện Máy

Điều hòa âm trần là một dòng sản phẩm điều hòa phổ biến trên thị trường điều hòa hiện nay. Với rất nhiều lợi ích về thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng, dòng sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao và được dự đoán trở thành xu hướng điều hòa được lựa chọn nhiều nhất trong những năm tới.

Sử dụng điều hòa ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên sử dụng như thế nào để có thể phát huy hiệu năng một cách tối đa và khoa học thì không phải ai cũng biết. Hôm nay www.dieuhoagiasi.vn sẽ giúp người sử dụng có thêm thông tin, kiến thức, một số lưu ý khi sử dụng và lắp đặt điều hòa âm trần.

dieu hoa am tran

Khi lắp đặt điều hòa âm trần, khách hàng cần chú ý khoảng cách giữa hệ thống dàn nóng và hệ thống dàn lạnh. Các chuyên gia khuyến cáo khoảng cách này càng nhỏ sẽ tốt hơn, độ chênh lệch cũng không nên quá cao. Việc chênh lệch độ cao sẽ làm giảm hiệu suất, khả năng làm mát của điều hòa. Một trong những thành phần, bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí chính là ống gas, bao gồm dây điện, cách nhiệt và bộ phận ống đồng. Ống gas kết nối từ hệ thống dàn lạnh và dàn nóng cần được yêu cầu bọc cách nhiệt tốt, lắp đặt âm tường và cần được hoàn thiện trước khi sơn tường. Các chuyên gia lắp đặt cần đảm bảo dây điện dẫn tín hiệu phải đủ tải, có khả năng duy trì hoạt động, khả năng vận hành của thiết bị. Ngoài ra chất liệu làm ống nước xả từ dàn lạnh của điều hòa âm trần nên là nhựa cứng được chôn âm tường, có độ dốc nhỏ để dàn lạnh dễ thoát hơi nước, không đọng sương.

dieu hoa ap tran

Lắp đặt điều hòa là một công đoạn quan trọng, việc lắp đặt đúng chuẩn còn giúp điều hòa hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Các bộ phận, phụ kiện khi lắp đặt cần được kiểm tra đúng chuẩn, tránh ảnh hưởng giữa các thiết bị và bộ phận lẫn nhau. Điều hòa âm trần có thiết kế giống như tên gọi của nó, phần máy móc được thiết kế âm với tường. Thiết kế này được khách hàng yêu thích vì tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian sử dụng. Ngoài ra công suất hoạt động của các sản phẩm điều hòa âm trần cao hơn điều hòa thông thường, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của các văn phòng, công ty, các hộ gia đình có không gian phòng rộng lớn, cần một chiếc điều hòa ưu việt làm mát nhanh.

Vì thiết kế ẩn sâu, vấn đề vệ sinh điều hòa âm trần phức tạp và khó khăn hơn so với các dòng điều hòa thông thường khác. Tuy nhiên nó không quá khó, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh thiết bị ngay tại nhà một cách dễ dàng. Nếu khách hàng không có thời gian cũng như khả năng, hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dieuhoagiasi.vn giúp bạn san sẻ gánh nặng. www.dieuhoagiasi.vn – chất lượng làm nên thương hiệu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *