In lịch tết 2018 giá rẻ chất lượng tại Hà Nội của công ty mvt
 

In lịch tết 2018 giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

| Posted in In Ấn

In lịch tết 2018 giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Hơn nửa năm đã trôi qua, một mùa tết nguyên đán đang dần đến gần và việc in lịch tết 2018 đang được các doanh nghiệp chú ý quan tâm và bắt đầu triển khai. Việc lựa chọn các mẫu lịch sao cho vừa sang trọng lại bắt mắt như đại diện cho hình ảnh của công ty là một lựa chọn khiến nhiều người phải băn khoăn khi tìm công ty in ấn phù hợp. Đến với công ty MVT print là một doanh nghiệp chuyên về in ấn luôn cung cấp cho mỗi quý khách hàng các nhu cầu cần thiết trong lĩnh vực in như in tờ rơi, in hộp giấy, in catalogue, in lịch tết…

in lich tet 2018

In lịch cho doanh nghiệp, công ty là một hình thức quảng bá hình ảnh của công ty khá hữu hiệu, không chỉ có thể làm quà tri ân cho cán bộ công nhân viên, in lịch để tặng đối tác hay đơn giản là in lịch để quảng bá tới khách hàng. Một năm có 365 ngày  và cuốn lịch để bàn là thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của bất cứ ai  với thói quen đánh dấu những công việc quan trọng trên cuốn lịch để bàn hay lịch treo. Chính vì thế lịch tết được đánh giá là phương thức maketing, quảng bá hình ảnh tiết kiệm chi phí nhất mà mang tới hiệu quả cao nhất cho mỗi doanh nghiệp khi tết đến, xuân về

In lịch tết 2018 hiện nay đang được các doanh nghiệp chú ý quan tâm và bắt đầu triển khai khi phải lựa chọn cho mình những mẫu lịch phù hợp, in lịch để làm quà tri ân cho cán bộ công nhân viên, in lịch để tặng đối tác.. hay đơn giản là in lịch để quảng bá tới khách hàng.

in lich tet

Chúng tôi cung cấp tới doanh nghiệp nhiều mẫu lịch khác nhau cho năm Mậu Tuất 2018 sắp tới, bao gồm :

– Lịch treo tường : gồm các loại 1 tờ, 7 tờ ..

– Lịch lò xo : gồm các loại 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ .. nẹp thiếc, hình chữ nhật

– Lịch để bàn : gốm có lịch hình chữ A (loại 13 tờ, 1 lò xo giữa), chữ M

– Lịch block : gồm các loại cỡ đại, siêu đại, siêu cực đại, cực đại ..

– Túi đựng lịch, bìa lịch gắn block

Chưa dừng lại ở đó, khi sử dụng dịch vụ in lịch tết 2018 tại MVT print,bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bộ lịch tết với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và công nghệ in chất lượng:

– Sử dụng công nghệ in OFFSET ,in METALIZE , chạm cát, điểm kim hiện đại công nghệ cao

– Giấy caron 3 lớp hoặc ván MDF 2 ly được bồi lên khi in lịch để bàn

– Lịch block xé theo ngày được sử dụng giấy couche matt 65gsm với gáy đóng keo đục lỗ xé răng cưa hoặc block xé lỗ tròn

– Tư vấn thiết kế FREE

– Được cung cấp nhiều hình ảnh bắt mắt giúp người dùng có nhiều lựa chọn phong phú

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tràn đầy sức sáng tạo luôn sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những ý tưởng táo bạo giúp cho sự lựa chọn của bạn được phong phú hơn trong mùa lịch tết 2018, mọi chi tiết quý khách xin vui lòng qua hotline: 0978 223 522 để được tư vấn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *