Khám phá ‘‘Queen Ethelburga's School’’ trường trung học hàng đầu Anh Quốc
 

Khám phá ‘‘Queen Ethelburga’s School’’ trường trung học hàng đầu Anh Quốc

| Posted in Du Học

Bạn có biết York là một thành phố xinh đẹp nằm ở North YorkshireAnh Quốc. Thành phố nổi tiếng về các di tích lịch sử phong phú như thành cổ, phố cổ và nhà thờ lớn York, xen lẫn sự cổ kính là sự trỗi dậy , chuyển mình mạnh mẽ của York  khi dần trở thành trung tâm kinh tế chính trị đầu não của Anh Quốc. Nếu York là một người hung mạnh mẽ thì ‘‘Queen Ethelburga’s School’’ là bộ não, là trái tim, là dòng máu chảy xuyên xuất thời gian để nuôi nấng  York trưởng thành như ngày hôm nay. Vì sao trường trung học Queen Ethelburga’s School lại đóng vai trò quan trọng đến thế trong người hùng York. Cùng đi tìm hiểu nhé !

du hoc anh

Sơ lược về trường trung học Queen Ethelburga’s School

Trường Nữ hoàng Ethelburga’s Collegiate là một trường độc lập cho trẻ em gái và trẻ em trai từ 3 tháng đến 19 tuổi, cung cấp chỗ ở ngày, tuần và đầy đủ. Được thành lập năm 1912 tại Harrogate, nó nằm ở Thorpe Underwood, gần Little Ouseburn, phía tây bắc của York, Anh Quốc. Người đứng đầu là Steven Jandrell BA.Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường Tư thục.Nhà trường chú trọng đầu tư vào các cơ sở và các nguồn lực mới, bao gồm làng thể thao mới, nhà trọ mới và phòng học mới. Để có được khu học xá đẳng cấp và tráng lệ vào bậc nhất Châu Âu, trong vòng 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 50 triệu bảng Anh tu bổ và xây mới, đem lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với các trang thiết bị học tập hiện đại nhất.

Phương  pháp giáo dục của Queen Ethelburga’s School

Queen Ethelburga’s là một ví dụ điển hình của mô hình giáo dục kinh điển với tỉ lệ 86,9% học sinh A-level đạt kết quả A*/A (trong năm 2016) và khu học xá tráng lệ vào bậc nhất Châu Âu nhưng lại đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cần thiết cho học sinh nắm bắt được hơi thở thời đại.

Lại có những mô hình nội trú “trường chuyên” như King’s Ely đặc biệt tuyệt vời cho học sinh muốn theo học các ngành Hóa và Toán học; hoặc những trường nội trú chỉ dành riêng cho nữ sinh như Harrogate Ladies’ College có thể khiến các bậc phụ huynh yên tâm gửi con mình đi học xa mà không băn khoăn đau khổ vì những cám dỗ hay tệ nạn.

Một số thành tựu của trường

  • Trường Queen Ethelburga’s – trường trung học nội trú hàng đầu Anh Quốc.
  • Riêng năm 2015, Queen Ethelburga’s là trường nội trú xếp hạng 1 trong kết quả đầu ra của các trường nội trú toàn quốc.
  • Tỷ lệ đỗ trong kỳ thi Alevel là 100%, trong đó hơn 81% đạt điểm A*- A.
  • Rất nhiều học sinh của Queen được vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Cambridge, Oxford, Harvard…

Chương trình học : Thường khai giảng vào tháng 9 hàng năm

1/ Khóa GCSE: Dành cho học sinh trên 14 tuổi với nhiều môn học lựa chọn: Toán, Kinh doanh, Vật lý, Sinh học, …

2/ Khóa Alevel: Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Hoàn thành chương trình, học sinh sẽ có cơ hội được nhận vào những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh cũng như thế giới với tất cả các chuyên ngành

– Yêu cầu IELTS 5.5 hoặc tương đương

3/ Khóa Dự bị Tú tài Quốc tế IB: Dành cho học sinh trên 16 tuổi.

Chương trình IB được thiết kế đặc biệt giúp học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy khả năng sáng tạo, ham học hỏi, học tập và làm việc độc lập của học sinh.Hoàn tất thành công khoá học IB, các em có thể được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh hoặc các nước khác trên thế giới như Mỹ, Úc, Singapore…

– Yêu cầu: IELTS 5.5 hoặc tương đương

Chi phí và học phí

  • Khóa GCSE: Học phí: ₤13.412/kỳ
  • Khóa Alevel:  Học phí: ₤14.157/kỳ
  • Khóa Dự bị Tú tài Quốc tế IB: Học phí: ₤14.157/kỳ
  • Chi phí trên đã bao gồm: học phí, chi phí ăn ở, chăm sóc
  • Học sinh chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh của trường thay thế.

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 50% tổng chi phí cho những học sinh xuất sắc.

Cơ hội chỉ có ở BLEUSEA nhanh ty đăng kí để được tư vấn miễn phí. Liên hệ tư vấn du học : 0901 83 85 86 | (028) 54.39.9999 | (024) 38 555 777

Đôi chút về BLEUSEA là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học anh quốc tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

BLEUSEA sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/tin-tuc


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *