Hạn chế những cơn say nắng, phút yếu lòng vì người thứ 3 dẫn đến ngoại tình
 

Hạn chế những cơn say nắng, phút yếu lòng vì người thứ 3

| Posted in Tin thám tử

Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh có chồng rồi nhưng vẫn say nắng hay rung động trước một người đàn ông khác trong khi bản thân vẫn rất yêu chồng. Đây không phải là điều hiếm gặp, rất nhiều chị em đều thừa nhận mình đã từng rung động hay say nắng một anh chàng khác ngoài chồng. Không phải vì họ hết yêu chồng, cũng không phải vì họ lăng nhăng. Có những tình cảm chợt đến và nó tác động mạnh tới cảm xúc của chúng ta, nó khiến chúng ta xúc động và động lòng trước đối phương ở thời điểm đó một cách mãnh liệt. Nhưng tuyệt đối chúng ta không có ý định bỏ chồng để chạy theo thứ tình cảm chóng vánh ấy, chúng ta cũng không hề có ý định chạy theo cảm xúc bỏ quên việc mình là người đã có chồng. Tuy nhiên thứ tình cảm say nắng, yếu lòng trước một người xa lạ lại rất khó kiểm soát và kìm hãm tức thì, bởi nó thuộc về mặt cảm xúc. Chúng ta khó có thể kìm hãm nhưng chúng ta có cách điều chỉnh nó không đi quá xa giới hạn cho phép. Chúng ta cần có những biện pháp nhằm hạn chế và điều tiết thứ cảm xúc ấy, không để nó trôi theo tự nhiên và tiến quá sâu vào tâm trí mình. Để tránh những hậu quả xấu từ những cơn say nắng, phút yếu lòng với người đàn ông ngoài chồng mình, chúng ta nên chuẩn bị cho mình những biện pháp phòng tránh hữu hiệu sau:

  1. Cân nhắc hậu quả

Đứng trước cảm xúc say nắng hay yếu lòng với đối tượng không phải chồng mình, chị em nên cân nhắc đến hậu quả của vấn đề. Nếu mình tiến sâu vào thứ tình cảm ấy, mình sẽ có được những gì và sẽ mất đi những gì. Chạy theo thứ tình cảm thoáng qua để được sống với những cảm xúc của bản thân mình, để có một cuộc tình vụng trộm không có tương lai với đối phương. Và cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi hạnh phúc mình đang có, mất đi một người chồng, tan vỡ cuộc hôn nhân hiện tại. Liệu có đáng để đánh đổi? Thứ tình cảm thoáng qua ấy, liệu có thể kéo dài đến bao lâu, cảm xúc của bạn với người đàn ông kia có thể duy trì đến bao giờ, bạn có nghĩ sau người đàn ông đó bạn sẽ lại say nắng và rung động trước một người đàn ông khác. Nếu thế bạn cứ chạy theo cảm xúc của bản thân mãi sao? Liệu việc chiều chuộng bản thân chạy theo những thứ tình cảm nhất thời ấy có nên không. Bạn sẽ được gì sau tất cả hay chỉ còn lại một tâm hồn không ổn định, một trái tim không thể kiểm soát và rất có thể bạn sẽ rơi vào trạng thái bão hòa tình cảm. Tất cả những điều đó có đáng để đánh đổi, có đáng để bạn vứt bỏ đi cuộc hôn nhân hạnh phúc đang có. Xem thêm https://thuethamtuuytin.com/dau-hieu-to-cao-vo-ngoai-tinh.html

  1. Luôn nhắc nhở bản thân gia đình là trên hết

Hãy luôn nhắc nhở bản thân gia đình là trên hết, gia đình là số 1 sẽ giúp bạn tránh khỏi những cơn say nắng và ham muốn đón nhận một thứ tình cảm mới mẻ đầy cám dỗ với người đàn ông khác. Khi bạn ý thức và luôn nhận thức được tầm quan trọng của gia đình bạn sẽ tự biết bản thân mình nên dừng lại ở đâu. Bạn sẽ hiểu thứ tình cảm bạn đang rung động chỉ là thứ tình cảm thoáng qua, nó không mang lại điều gì tốt đẹp, nó chỉ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn và phá vỡ những điều ý nghĩa bạn đã vun đắp và gìn giữ bây lâu nay. Hãy nghĩ đến việc bạn chạy theo thứ tình cảm nhất thời đó, chắc chắn bạn sẽ phản bội lại chồng và bắt đầu mối quan hệ bất chính với người đàn ông kia. Nếu chồng bạn phát hiện ra mọi việc sẽ đi đến đâu? Bạn sẽ ly dị chồng để chạy theo người đàn ông đó, vậy còn các con bạn sẽ như thế nào? Bố mẹ và người thân của bạn sẽ ra sao khi có một cô con gái theo trai bỏ chồng bỏ con. Và bạn có dám chắc tình cảm của mình với người đàn ông đó bền lâu mãi mãi. Còn may mắn bạn được chồng tha thứ, bạn có nghĩ anh ấy còn niềm tin với bạn? tình yêu anh ấy dành cho bạn vẫn vẹn nguyên? Chắc chắn là không có chuyện đó, bạn có đủ tự tin đối mặt với chồng một cách thoải mái và coi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những điều đó mỗi khi say nắng hay yếu lòng trước một người đàn ông không phải chồng mình, nó sẽ giúp bạn thức tỉnh và thoát khỏi thứ tình cảm nguy hiểm ấy.

dau hieu vo ngoai tinh

  1. Giữ gìn tình cảm với chồng

Theo các chuyên gia thì những người phụ nữ thiếu sự quan tâm và chia sẻ của chồng sẽ có xu hướng dễ rung động và cảm nắng trước người đàn ông khác hơn là những cô nàng có được sự chia sẻ và quan tâm của chồng. Điều này đúng với tất cả chị em, bởi phụ nữ thường rất dễ cảm động trước sự quan tâm chu đáo từ một người khác giới. Chúng ta không thể phủ nhận phụ nữ rất thích được phái mạnh quan tâm và chia sẻ, bất kể đối tượng ấy là ai. Chính vì thế để hạn chế những rung động và yếu lòng trước một người đàn ông khác ngoài chồng. Chị em nên chú ý giữ gìn tình cảm với chồng. Nếu chồng vô tâm không hiểu mình, chị em nên chủ động nói chuyện với chồng để anh ấy hiểu và thay đổi thái độ với vợ. Hãy cùng chồng thay đổi để hòa hợp, hãy cùng chồng chia sẻ để thấu hiểu. Đừng vội loại bỏ chồng khỏi tâm tư tình cảm của mình, cũng không nên âm thầm chịu đựng sự vô tâm của chồng. Điều đó rất dễ đẩy chị em sa ngã vào vòng tay của người đàn ông khác, khi họ quan tâm và dành cho mình những cử chỉ ngọt ngào mà chồng chưa từng làm. Thay vì âm thầm chịu đựng và ấm ức trước sự vô tâm của chồng, hãy chia sẻ và nói để chồng hiểu mình cần gì, mong muốn gì. Đó vừa là biện pháp gia tăng tình cảm vợ chồng, vừa giúp bạn hạn chế những cơn say nắng vì người thứ 3. Xem thêm https://thuethamtuuytin.com/dau-hieu-nhan-biet-chong-ngoai-tinh.html

Tình cảm là thứ chúng ta không thể nắm được, không thể dự đoán được một cách chắc chắn cũng không thể đảm bảo rằng nó sẽ mãi giống như chúng ta mong muốn. Hãy cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước mọi tình huống phát sinh tình cảm với người thứ 3. Đừng vì một thứ tình cảm thoáng qua mà đánh mất đi hạnh phúc mình dày công vun đắp và gìn giữ. Một điều quan trọng nữa là tình cảm là thứ không thể đùa hay thử.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *