Gia Công Xi Mạ Archives - Tin tức tổng hợp về thám tử, điện lạnh, máy móc, in ấn các kiểu
 

Chuyên mục: Gia Công Xi Mạ

Ngành công nghiệp cơ khí có những bước phát triển mạnh mẽ để đáp ứng tốt hơn cho yêu cầu trong sản xuất, kinh doanh. Các thiết bị máy móc khi được hoàn thiện giúp đem lại năng suất làm việc cao, bảo vệ lợi ích của người dùng. Việc tiến hành phục hồi trục bị mòn khi được tiến hành thuận lợi, đạt tiêu chuẩn giúp bảo vệ tốt hơn cho chất lượng sản phẩm khi mang ra sử dụng. Dù là trục, rulo, trục cán,… khi được tiến hành gia công cơ khí đạt chuẩn cũng có khả năng đáp ứng tốt cho yêu cầu thực tế trong mọi công việc.

Nhu cầu tiến hành gia công phục hồi trục, rulo

Gia công phục hồi trục, chi tiết máy có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động sản xuất.

Tiến hành phục hồi, sửa chữa các chi tiết máy là việc hoàn thiện hệ thống trục, rulo,… bị trầy xước, xuất hiện tình trạng mài mòn sau thời gian dài sử dụng. Các sản phẩm cần được tiến hành phục hồi hiện nay có rất nhiều loại khác nhau đáp ứng tốt cho nhu cầu của con người trong công việc sản xuất. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực việc tiến hành phục hồi, sửa chữa có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo.

Theo đó, phục hồi trục bị mòn thường là yêu cầu cơ bản, hiện được yêu cầu nhiều nhất. Để có được khả năng phục hồi hay sửa chữa chuẩn xác, đảm bảo chất lượng sản phẩm cần có những thông tin hữu ích, tiêu chuần cần thiết cần được đáp ứng. Quan trọng nhất, việc xi mạ crom cứng theo tiêu chuẩn là cách gia công trục, rulo chuẩn xác và đạt chất lượng tốt.

Ứng dụng của dịch vụ phục hồi trục bị mòn

Chất lượng, độ chính xác cao, hoàn thiện chất lượng sản phẩm giúp việc ứng dụng công nghệ xi mạ crom cứng tại https://congtyxima.vn/xi-ma-crom/ theo đúng tiêu chuẩn có khả năng nâng cao lợi ích, hiệu quả sử dụng như người dùng mong muốn. Việc ứng dụng phục hồi trục lô, rulo, trục cán,… hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nau.

  • Phục hồi trục lô, rulo được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như gang thép, bao bì, in ấn.
  • Ứng dụng nhiều trong việc sản xuất con lăn, hệ thống băng tải, hay băng truyền đạt tiêu chuẩn.
  • Được ứng dụng hỗ trợ cho việc sản xuất ty ben thủy lực, xy lanh thủy lực,… đạt tiêu chuẩn châu Âu.
  • Sử dụng cho việc sản xuất khuôn mẫu cho ngành công nghiệp sản xuất nhựa, hay chế tạo máy móc, gia công cơ khí,…

Khi ngành công nghiệp đang có những bước phát triển mạnh mẽ và đa dạng từng ngày thì gia công cơ khí càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Sửa chữa, phục hồi tyben, rulo, trục cán bị mòn, hư hỏng cần được tiến hành đạt tiêu chuẩn mới có khả năng bảo vệ lợi ích của người dùng.

Đặc điểm và ứng dụng của mạ crom
Trục cốt ty ben, khuôn mẫu, tay quay, con lăn, trục cán, trục ép, trục in, con lăn,… là những bộ phận quan trọng của máy móc, thiết bị. Chúng thường yêu cầu cao về khả năng chống mài mòn để đảm bảo máy luôn vận hành tốt. Và để gia tăng khả năng này thì mạ crom là không thể thiếu. 

1. Vậy mạ crom là gì
Mạ crom là quá trình sử dụng các chất crom và hóa chất xi mạ của crom như axit cromic để tạo nên các lớp oxit crom (và được gọi là lớp mạ crom) để tăng khả năng độ bền cho các bên mặt ngoài của kim loại. Bất kể là trong môi trường khắc nghiệt như thế nào (khí quyển, môi trường axit, môi trường kìm,…) thì các lớp mạ đã được crom cũng vô cùng bền bỉ. Trong thời điểm hiện tại có 3 công nghệ mạ crom phổ biến nhất là:

  • Mạ crom cứng
  • Mạ crom trang trí
  • Mạ crom chi tiết máy

2. Ứng dụng của mạ crom trong công nghiệp
Các vật liệu kim loại sau một thời gian sử dụng thường bị oxy hóa, gỉ sét, nếu thay mới thì sẽ tốn kém chi phí và thời gian. Nhiều người chọn cách phục hồi những vật liệu kim loại này thông qua việc sử dụng hóa chất xi mạ và công nghệ xi mạ để phủ một lớp mạ crom lên bề mặt vật liệu. Ưu điểm của lớp mạ crom này là dày đến 800µm, độ cứng trung bình 70 HRC nên giúp bề mặt vật liệu trở nên sáng bóng và chống trầy xước, hao mòn hiệu quả.

Lớp mạ crom rất cứng: So với những lớp mạ khác, lớp mạ crom có độ cứng và khả năng chịu nhiệt cao hơn, không bị biến màu theo thời gian nên được ứng dụng rộng rãi trong việc phục hồi các chi tiết máy đã bị ăn mòn.
Lớp mạ crom bóng và đẹp: Do sử dụng hóa chất xi mạ có tính ổn định hóa học cao, cùng công nghệ xi mạ crom hiện đại, tiên tiến nên lớp mạ crom không chỉ bền cứng mà còn bóng đẹp, không bị biến đổi theo thời gian. Ưu điểm này của mạ crom được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp mạ ô tô, mạ các chi tiết máy, dụng cụ y tế, phụ tùng xe máy, xe đạp, máy khâu,.. và hầu hết các kim loại thông dụng như sắt, đồng, inox, nhôm,…
3. Đặc điểm của lớp mạ crom đạt chuẩn
Có nhiều công nghệ mạ crom khác nhau, mỗi công nghệ có đặc điểm và ứng dụng riêng. Nhìn chung, một lớp mạ crom đạt chuẩn là khi lớp mạ mịn, bóng, sáng, không bị khô rộp hay boong cháy, mang đến bề mặt vật liệu vô cùng thẩm mỹ. Khi dùng dao hoặc vật sắc nhọn cà mạnh lên lớp mạ crom thì lớp mạ không bị trầy xước hay bong tróc, ngược lại vẫn bám dính chắc chắn trên bề mặt vật liệu.

Các ứng dụng trong công nghiệp với xi mạ crom cứng như thế nào

Ứng dụng trong công nghiệp với mạ crom được sử dụng vào trong ngành công nghiệp như phục hồi rulo trục cán, khuôn mẫu, xy lanh piston thủy lực,… xi xưởng xi mạ crom mang đa dạng ưu điểm giúp cho bên ngoài các khía cạnh máy bền hơn mà bản thân vật liệu này ko có.

Xi mạ Crom cứng thiết bị công nghiệp ngoài độ cứng cao, lớp gia công xi mạ crom cứng còn cực kỳ bền chống ăn mòn cực kỳ rẻ, bề mặt trơn nhẵn và cực kỳ đồng đều, khó thấm ướt, hệ số ma sát nhỏ, gắn bám tốt…

Với dịch vụ gia công xi  mạ tốt nhất hiện tại ở khu vực hồ chí minh. nhờ các ưu điểm trên, lớp xi mạ crom làm cho bề mặt các chi tiết máy trở nên tốt hơn và rất đồng nhất về chất lượng, giúp cho độ bền tuổi thọ của phôi được kéo dài – đảm bảo hệ thống được vận hành suôn sẻ.
Mặt khác quá trình xi mạ crom tương đối dễ vận hành, dễ kiểm tra và điều chỉnh trong công nghiệp.
bắt buộc đảm bảo luôn giữ được chất lượng đạt tiêu chuẩn một giải pháp ổn định mà giá thành gia công cung ứng lại khá phải chăng.
chúng tôi thêm vào phục vụ mạ crom tphcm Bình Dương, Đồng Nai, TpHCM
Với các xưởng xi mạ thì chúng tôi có 01 nhà xưởng tại khu vực TPHCM và 01 nhà xưởng tại Bình Dương luôn hoàn thành được KH từ miền Đông.
Xi mạ Crôm cứng dụng cụ công nghiệp phục hồi rulo trục cán, khuôn loại, xy lanh piston tại những khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai và đặc biệt tại thành phố hồ chí minh.

Ứng dụng xi mạ

Trong ngành công nghiệp,  xi mạ được áp dụng trong trang trí, làm tăng khả năng chống mài mòn, tăng độ cứng lên bề mặt, lớp mạ vừa trang trí vừa bảo vệ, lớp mạ bóng sáng hoặc xi mạ Crôm cứng phục hồi ru lô trục, xy lanh thủy lực,…

Những ưu điểm của công nghệ gia công xi mạ crom thời gian này.

Gia công mạ crom cứng là phương thức kĩ thuật chống ăn mòn và tăng tính thẩm mỹ cao, và cũng là lớp mạ đem lại hiệu quả và tuyệt vời nhất ngày nay. Gia công mạ crom có thể được xem là sở hữu độ bền cao và chịu nhiệt cực kỳ cao khi được phủ lên lớp mạ trên kim loại trong công nghiệp hiện tại.

Chống oxy hóa cao, chống ăn mòn, là một trong những vật liệu vừa xếp đặt vừa bảo vệ bên ngoài kim loại. Gia công mạ crom cứng là khi lớp mạ mang khả năng phản xạ gương ánh sáng trông thấy và được áp dụng cho phần lớn ngành nghề sản xuất công nghiệp ở nước ta và trên thế giới…

Trên thực tế nhu cầu mạ crom ngày càng cao cung không đủ cung cấp cho khách hàng hiện tại. Vì thế doanh nghiệp chúng tôi đã xây dựng thương hiệu tại khu vực tphcm và đang cung cấp lượng lớn khách hàng trên toàn quốc, về những dịch vụ xưởng xi mạ crom , gia công xi mạ kẽm, xưởng xi mạ kẽm, niken bóng trên kim loại…cho những người mua mang cần thiết cao về chất lượng,cũng như về giá cả hợp lý nhất năm 2017 này.

Chi phí khi gia công mạ crom cứng được tính như thế nào?

Thời điểm hiện tại, đây là lớp gia công mạ crom sở hữu công nghệ hơi cầu kỳ được đang thực hiện bởi các nhân viên, kỹ sư, nhiều năm trong lĩnh vực xi mạ. cộng có lắp thêm móc tiên tiến tiên tiến nên mức chi phí của kết quả mạ hơi cao.

Chính do vậy việc quý khách luôn phân vân và luôn tìm hiểu và tham khảo về giá của các xưởng xi mạ crom cũng là đều hiển nhiên.

Vì lý do đó bạn phải tìm hiểu rõ kỹ về chất lượng cũng như về uy tín của công ty xi mạ mà bạn muốn hợp tác lâu dài, tránh tình trạng gặp các công ty không uy tín làm sản phẩmhư hỏng hay chậm tiến độ…

Giải pháp báo giá những sản phẩm cần mạ crom.

Để báo giá về việc mạ crom lên những sản phẩm còn phụ thuộc vào các chi tiết như sản phẩm với được đánh bóng hay không, để nâng cao độ bóng sáng của kết quả và khiến mất đi những vết trầy xước của sản phẩm…

Mỗi 1 kết quả gia công xi mạ crom đều sở hữu giá cả khác nhau tùy vào đặc tính và độ bền của sản phẩm, Chính vì thế nên gặp rất nhiều khó khăn khi báo giá như thế nào khi chưa thấy qua được sản phẩm cần gia công, hoặc bản vẻ về quy cách của sản phẩm.

Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu cần thiết báo giá chuẩn, chính xác thì xin gửi bản vẻ qua email giúp công ty tôi nhé.

Công ty xi mạ chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trong khoản thời gian là 5 phút lúc nhận được bản vẻ và thông tin khía cạnh về kết quả yêu cầu phủ lớp mạ crom tphcm.

Quy trình báo giá dựa theo bài viết www.vinamet.com.vn