Chồng ngoại đi tình vì vợ không biết sinh con trai
 

Chồng ngoại tình vì vợ không biết sinh con trai

| Posted in Tin thám tử

Từ bao lâu nay, chuyện sinh con trai hay con gái trở thành vấn đề đáng “lưu ý” trong xã hội và trong mỗi gia đình đặc biệt là những gia đình “độc tôn” cần người nối dõi tông đường. Tôi và chồng tôi thì thấy khá là thoải mái khi anh là con trai thứ trong nhà, mà cũng vì trước khi tiến tới hôn nhân tôi có hỏi anh “ Anh có thích có con trai không? “ thì anh trả lời “con nào mà chả là con, miễn sao dạy chúng lên người là tốt rồi em ạ”. Tôi thấy thật may mắn và hạnh phúc vì lấy được một người chồng như thế.

Anh làm công nhân viên chức  nhà nước, tôi thì làm tự do bên ngoài, dù rằng cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nhưng hai vợ chồng vẫn không ngừng động viên nhau để cùng cố gắng. Chúng tôi cũng có với nhau được hai cô công chúa xinh đẹp,cả hai bé đều chăm ngoan, học giỏi và luôn vâng lời ông bà bố mẹ.

chong ngoai tinh

Không chỉ mình tôi mà cả những người xung quanh đều nhận thấy anh là một người đàn ông hiền lành và biết chăm lo cho gia đình, thế nên tôi cũng như gia đình mình đều tin tưởng anh “tuyệt đối”. Do làm công chức nhà nước nên anh ít khi phải đi sớm, về muộn mà nếu có phát sinh anh cũng đều báo về cho vợ con ở nhà yên tâm. Dạo gần đây anh nói công việc cuối năm hơi nhiều nên sẽ về muộn chút xíu, ba mẹ con ở nhà cứ chủ động cơm nước và lo cho con học bài không phải chờ anh làm gì cả. Tôi vẫn cứ tin tưởng anh mà không “mảy may” nghi ngờ.. nếu như không có buổi tối ngày hôm đó ..

Lan – cô bạn thân của tôi bỗng nhiên đau bụng quằn quại trong khi chồng Lan lại vắng nhà nên cô ấy gọi cho tôi để nhờ đi mua thuốc. Lúc đó cũng đã hơn 9h đêm nên sau khi cho các con ăn uống và học bài xong, tôi nhắc hai cháu đi ngủ sớm để mẹ khóa cửa sang nhà bác Lan mua thuốc giúp bác. Lao xe như bay đến nhà cô bạn thân và phải hơn 10h tối tôi mới yên tâm trở về khi mà cô bạn đã bình phục trở lại. Trên đường về, tôi tính đi qua cơ quan anh để rủ anh về cùng nhưng khi chưa tới nơi thì bỗng dưng một biển số xe quen thuộc hơn 20 năm nay phi ra từ nhà nghỉ ngay trước mắt tôi, phía sau có đèo một cô gái. Quá sốc trước vụ việc trên nên tôi âm thầm đi theo anh mà anh không hề hay biết, chỉ đến khi anh chở người phụ nữ lạ mặt kia về lại văn phòng công ty thì tôi mới biết chồng ngoại tình và tôi lẳng lặng ra về mà lòng nặng trĩu ..

Về nhà tôi có đem câu chuyện mình vừa gặp để nói cho Lan biết thì được cô nàng phán một cách rùng rợn là “lão nhà mày đang bồ bịch là cái chắc”. Tôi hoảng hốt, tôi sợ hãi .. người chồng bao nhiêu năm qua hiền lành của tôi mà cũng đi ngoại tình ư? Để cho chắc chắn hơn, tôi đã tìm đến dịch vụ thám tử để nhờ họ theo dõi giúp tôi vụ việc này, thật bất ngờ khi chỉ sau 1 tuần bên văn phòng thám tử báo về cho tôi hay là chồng tôi ngoại tình là có thật. Mặc dù hoang mang nhưng tôi đã yêu cầu anh nói chuyện thẳng thắn cùng mình và sẽ đưa ra các bằng chứng để hi vọng anh nhận ra lỗi sai và tự thay đổi. Thế nhưng, tôi thực sự gục ngã khi anh công nhận điều đó là có thật khi tôi chưa đưa ra bằng chứng nào chứng minh anh có bồ, nhưng tôi còn đau đớn gấp vạn lần hơn khi lý do anh đưa ra cho việc làm sai trái đó là vì “ tôi không biết sinh con trai”

Tôi không tin những lời nói đó lại được nói ra từ anh khi mà 20 năm trước đây anh đã từng nói “trai hay gái không quan trọng …”. Tôi hoảng loạn, đau khổ đến tột cùng .. một người chồng đầu gối tay ấp bao nhiêu năm vun vén cho tổ ẩm mà giờ đây lại đi ngoại tình chỉ vì một lý do  “ vợ không biết sinh con trai”.

Giờ đây tôi đang chới với giữa hai dòng nước : hoặc tiếp tục cuộc hôn nhân này với người chồng phụ bạc kia để cho các con tôi có một người “cha” để học hành không bị ảnh hưởng hay là dừng lại cuộc hôn nhân này để tìm lối thoát cho riêng mình

Tôi thật sự cảm thấy tuyệt vọng ..


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *